หนังโป๊ เรื่องXXX: รอมานานจัดแบบน้ำต่อน้ำเลย

หนังโป๊ ให้อยู่แบบงี้ถัดไปมันทนไม่ได้หรอก จะให้มองแม้กระนั้นหนังโป้รวมทั้งจัดแจงตนเองอย่างงี้ไปเรื่อยมันก็ไม่ใช่คนแล้ว มนุษย์เรามันควรจะมีคู่และก็จะต้องได้กัน ขนาดหนังโป้ก็ยังเย็ดกันเป็นคู่บ้างเป็นคี่บ้าง แต่ว่าผมขอเพียงแค่มีคู่ก็พึงพอใจแล้วไม่ถึงขนาดสวิงกิ้งหรอก แล้วปัจจุบันนี้พวกเราก็คบกันมานานแล้ว จะให้ผมรอคอยอีกนานไหม ถ้าเกิดอย่างนี้ขอแวะไปหาน้องๆจัดสักดอกสองดอกแก้หงอยเหงาก่อนได้ไหมทนดูหนังโป้ผู้เดียวถัดไปไม่ไหวจริง
ที่เล่า หนังโป๊ มาทั้งปวงมิได้กล่าวออกมาเป็นคำกล่าวแม้กระนั้นก็แค่ระบายผ่านออกมาเป็นตัวหนังสือเพียงแค่นั้น ผมก็บากบั่นบอกให้คุณทราบดีว่าทนไม่ได้แล้ว ต้องการจะได้กับคุณแล้วจริงๆแม้กระนั้นคุณก็ยังไม่ยินยอมพลาดท่าคุณกล่าวว่าเพศชายได้และจากนั้นก็เช่นเดียวกันหมด ได้รวมทั้งทิ้งกันกลัวว่าผมจะเป็นแบบงั้น ถ้าเกิดคอยมิได้ก็ชักว่าวไปก่อนหนังโป้มีให้มองเยอะมากชักว่าววันสัก 3-4 รอบก็ไม่ว่าอะไรตามอัธยาศัย ทิ้งทายไว้อย่างนี้มิได้แสดงว่าให้ไปเย็ดกับบุคคลอื่นได้แม้กระนั้นให้ ทรหดอดทนชักว่าวกับหนังโป้ได้สิ่งเดียว จะถอนใจแรงๆก็มิได้คุณก็ดุพอสมควร
ท้ายที่สุดวันนั้นก็มาถึง คุณเชื้อเชิญท่องเที่ยวที่ห้องคุณ หนังโป๊ คุณพูดว่าน้ำที่ห้องรั่วมาซ่อมแซมให้หน่อย แล้วมันก็รั่วจริงๆทีแรกๆรู้สึกว่าให้ไปซ่อมแซมเครื่องปรับอากาศแบบช่างเล็ก หนังโป้ในตำนาน คิดเองเอ้อเองไปหมด ในที่สุดไปซ่อมแซมท่อน้ำอันที่จริงแล้วมันก็จะต้องแฉะตั้งอกตั้งใจให้แฉะอยู่แล้วจะได้อาบน้ำหอมๆไปเลย เพียงพออาบน้ำเสร็จก็จำเป็นต้องคอยเสื้อผ้าแห้งคุณก็มองหน้า ผมก็จับแขนคุณและจากนั้นก็พูดว่ารักจริงๆนะ อยู่กันมาก็นานแล้วไม่เชื่อใจหรือ คุณก็ยิ้ม แล้วจะให้ทำเช่นไรต่อ ผมก็จูบคุณก็จูบ คุณถามเพียงเท่านี้พอเพียงหรือยัง ผมก็กล่าวว่ายัง แล้วจำเป็นที่จะต้องทำยังไงต่อ ปลุกปล้ำเลยโอกาสนี้
เกือบจะพุ่งแหลนไปพบคุณเลย คุณก็ดูเหมือนกับว่าจะพร้อมทุกสิ่งทุกอย่างแล้วจริงๆลงเกาะติดปากกันได้ก็เริ่มแลกเปลี่ยนลิ้นกันอย่างมัน ล้วงสิขอรับเช็คภาวะน้ำก่อนว่าน้ำเดินหรือยัง มาแล้วมาเต็มด้วยไม่รอคอยช้าไม่เลียด้วย เอาเลย อยากจัดมาหนักคิดเลย อย่างต่ำจะต้อง 2 รอบ จัดไปรอบแรกน้ำแตกในเป็นระเบียบ คุณมองเสียวรวมทั้งอ่อนแรงไม่น้อย แม้กระนั้นก็มองว่าจะมีสุขไม่น้อยเช่นเดียวกัน เสร็จรอบแรกเป็นระเบียบเรียบร้อยคุณก็ถามคำถามว่าได้แล้วเพียงพอหรือยัง ผมบอกไม่เพียงพอแล้วหลังจากนั้นก็เริ่มกันอีกครั้ง แบบน้ำไม่ทันแห้ง

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม