เย็ดกัน ถุงไม่เสียวจะต้องสดถึงจะเสร็จของแท้

เย็ดกัน หนูเคยรับรู้รุ่นพี่เมื่อ 2-3 ปีกลายว่ายุคเรียนมหาวิทยาลัยนี่ยอดเยี่ยมที่สุดแล้ว ชีวิตจะมีความสุดๆก็แค่เดี๋ยวนี้เพียงแค่นั้น เมื่อก่อนก็ไม่ค่อยได้รู้เรื่องเท่าไรกระทั่งกระอีกทั้งได้มาพบกับตนเองหนูอยู่ ปี 2 แล้วแล้วก็รู้สึกจริงๆว่ามันยอดเยี่ยมที่สุด ได้พบรุ่นพี่ที่รู้เรื่องได้อยู่ในส่วนของมีรุ่นน้องติดตาม แต่ว่าที่สำคัญ เรื่องราวที่ sex ที่ไม่ค่อย เย็ดกัน ได้ทราบจะก็ได้รู้จักแบบสุดกำลัง
เมื่อก่อนเพื่อนฝูงถูกใจบอกกันเรื่องหนังavรวมทั้งรุมกันดูหนังavหัวเราะกันอย่างสนุกสนาน บางโอกาสก็มีดูกันเฉยๆรวมทั้งทำหน้าแดงกัน หนูก็ไม่ค่อยได้รู้เรื่อง จนถึงเริ่มมีคู่รักรู้เรื่องมากกว่ารู้เรื่องเสียอีกว่าเพราะเหตุใดเขาถึงได้ถูกใจการดูหนังavกันขนาดนี้ ใหม่ๆที่ฝึกหัดมองกับเพื่อนฝูง หีนี่อุ่นไปหมดไม่เคยทราบหรอกว่าเขาเรียกว่ากระหายจัดทราบเพียงแค่ว่าหากพวกเราเอามือไปลูบคลำแล้วมันก็กระปรี้กระเปร่า จนกระทั่งเริ่มมองเห็นในหนังavเขาทำตกปลาตอนนี้ก็หาจุดเองบ้าง ถึงที่กะไว้เลย ครั้งนี้อาบน้ำไม่มีพลาดจัดแจงดูหนังavไปด้วยตกปลาไปด้วย เสียวที่สุดมันเป็นแบบงี้เอง จนถึงกระทั้งยังได้มีคู่รักกับเขา เขาก็มาขอพวกเราเย็ดแม้กระนั้นเวลานี้ก็ยังกลัวอยู่ จนกระทั่งตั้งอกตั้งใจว่าหากเขาขอพวกเราอีกทีจะต้องต่อรองนิดเดียวด้วยเหตุว่าได้คุยกับเพื่อนพ้องแล้ว กลัวก็เรื่องเพียงแค่ท้องแค่นั้น เย็ดกัน แล้วหลังจากนั้นก็ถึงวันนั้นจริงๆได้คุยกันเสร็จก็โดนเลยวันนั้นเสียวแล้วก็สะดุ้ง กลัวไปหมดควยหรือนี่ใหญ่ขนาดนี้มันจะเข้าได้หรือ แล้วหลังจากนั้นก็เวลานี้ก็ยังไม่กล้ามากแค่ไหนแล้วเขาก็ชวนดูหนังavก่อนที่จะเย็ด คิดได้ว่าขนาดในหนังavใหญ่ขนาดนี้ยังเขาได้เขาก็จะต้องเขาของพวกเราได้เช่นเดียวกัน แล้วเพียงพอมันได้เข้าไปยอดเยี่ยมความเสียวมันคนละแบบกับตกปลาเลย มันขนลุกไปหมดมันแตกต่างกันจนกระทั่งหาอะไรมาเปรียบเทียบก็มิได้ แล้วเขาก็เริ่มทำแบบหนังavเริ่มตรอกมันก็แสบนิดนึงและเสียวไปด้วยแม้กระนั้นที่เขาผิดสัญญาเป็นแตกในขณะนั้นก็กลัวไปหมดแม้กระนั้นเขาก็ไปพบยามาให้พวกเราจัดแจงเป็นระเบียบเรียบร้อยทุกข์ไปอยู่ 2 เดือน
ต่อจากนั้นก็เริ่มกันใหม่ตอนนี้เขาจัดถุงแม้กระนั้นมันก็ไม่เสียวแบบสดเท่าไร ตกลงใจรับประทานยาไปเลยถ้าหากอ้วนประเดี๋ยวค่อยว่ากันใหม่ตอนนี้เย็ดกันอปิ้งโคตรมัน น้ำบาดหมางทุกท่า เปลี่ยนเป็นคนติด sex ไปแบบไม่ทันรู้ตัว ก็มันเสียวเกินจะทนไหว ปัจจุบันนี้เริ่มปรับปรุงไปอีกระดับและทำนองว่าไปพบเย็ดกันนอกสถานที่บ้างบ้านเพื่อนพ้องหรือจากที่น่าเย็ดบ้าง สนุกสนานที่สุดชีวิตเดี๋ยวนี้

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม