การ์ตูนโป๊ ไม่ต้องการให้เช้าตรู่เนื่องจากความรักกำลังเดินทางมา

การ์ตูนโป๊ 06
เม.ย. 2021
ไม่ต้องการให้รุ่งเช้าเลยจริงๆเพราะว่าคืนวันนี้มันยอดเยี่ยมมากกว่าทุกคืนก่อนหน้าที่ผ่านมา จากที่จำเป็นต้องมองหน้าต่างแล้วก็ใช้ความมืดดำแก้ความอ้างว้าง การ์ตูนโป๊ ครั้งคราวก็จะต้องใช้หนังxแก้ความอ้างว้าง มันเป็นปกติไม่มีคู่อยู่ใกล้ๆก็จะต้องกระหายจัดและจากนั้นก็ช่วยเหลือตัวเองบ้างหนังxจัดมาหมด เว็บไซต์ไหนดีเว็บไซต์ไหนดังก็เข้าหมด จนบัดนี้เว็บไซต์หนังxไทยเด็ดสุด ไม่ค่อยได้มองมาก่อนแม้กระนั้นพอเพียงเริ่มเข้ามองก็รู้เรื่องเลยว่า เว็บไซต์หนังxไทยนี่แหละเหมาะสมกับพวกเราที่สุดควยไม่ต้องใหญ่มากแต่ว่าย้ำข้อเท็จจริง ยิ่งไปพบเด็กนักเรียนนิสิตยิ่งยอดเยี่ยมไม่ได้อยากจะบอกเลย นึกถึงหนังxไทยก็อยากจัดอีกแล้ว
แม้กระนั้นมันก็จะต้องมีความเคลื่อนไหว เนื่องจากว่าในขณะนี้จากที่มองดูนอกหน้าต่างก็ได้กลับมามองดูคุณอีกรอบคุณคนนี้ น่ารักน่าเอ็นดูที่สุดผมพึ่งจะพบคุณ การ์ตูนโป๊ ได้เพียงแค่ไม่กี่อาทิตย์ คุณย้ายห้องมาอยู่ที่เดียวกันใหม่เจอะกันทีแรกผมก็หลงเสน่ห์คุณเข้าเต็มๆคุณหยุดรถยนต์และก็เดินขึ้นอาคารผมยังสับสนว่า คุณเพราะเหตุไรหน้ารักขนาดนี้ พอเพียงทราบดีว่าอยู่ห้องไหนก็ได้แต่ว่ามองหน้าห้อง จนกระทั่งเบาๆทำความรู้จักกัน สุดท้ายก็ได้กับคุณ มันเป็นคืนที่เงียบมากๆอีกทั้งอาคารอาจมีคนอยู่ไม่กี่คน เพราะว่าเป็นวันหยุดยาวหลายวัน 4 วัน ส่วนผมก็ขอพักที่ห้องตามใจ คุณก็แบบเดียวกันแล้วพวกเราก็ได้สนิทกันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ มากขึ้นเรื่อยๆจนได้กัน ความที่โตมาพอกันแล้วเลยไม่ต้องมีอะไรเท่าไรนัก คุยกันไม่กี่คำก็รู้เรื่องกันแล้ว คุณมาที่ห้องผมแล้วพวกเราก็จัดกัน มันเป็นคืนที่กระตุ้นร้อนที่สุด เพียงพอต่างคนต่างหลุดก็อีกทั้งดูดปากและจากนั้นก็นั่งขย่มกันเต็มกำลัง นมคุณงามมากมายยังแข็งยังแน่นอยู่ เรื่องหีไม่ต้องกล่าวถึง คุณพบควยผมได้ก็จัดแจงนั่งทับเลย และจากนั้นก็ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้มือขยับหน่อยเดียวหีคุณก็กลืนควยผมไปกระทั่งหมดแล้ว เก่งมากมายไม่ต้องการที่จะอยากจะเชื่อเลย
พวกเรานั่งกอดกันแล้วหลังจากนั้นก็โยกกันไปไม่มีหยุดช่วยเหลือกันจนถึงเสร็จน้ำแตกแยกเต็มๆและจากนั้นก็กอดกันแน่น แทบรวมร่างกันเลย ไม่มีห่างกันเลย ไปห้องสุขาก็ไปทั้งยังอย่างนั้นเรียกว่าหากตัวห่างกันมือก็จำเป็นต้องจับกันไว้ตลอด โคตรสุขสบายเลยจริงๆหนังxไทยเย็ดกันเสร็จก็แยกย้ายกันไป แม้กระนั้นสำหรับคู่ผมเย็ดเสร็จตัวจะต้องชิดกันตลอด มันเป็นคืนแรกที่ยอดเยี่ยมเกิดขึ้นมาไม่เคยพบหญิงที่สู้ได้ดีเด่นขนาดนี้จริงๆเวลาที่คุณล้างหีก็ประสานมือผมไปล้างหีคุณด้วย แล้วอย่างนี้ผมจะหนีจากคุณไปไหนได้ยังไง อยู่ร่วมกันจนกระทั่งเช้าตรู่ไม่ต้องการให้ยามเช้าเลย แม้กระนั้นอีกไม่นานก็เย็นอีกแล้วได้เสียวอีกแล้วรอคอยเพียงแค่เลิกงานมาพบกันแค่นั้น จะเย็ดให้โลกลืมเลย

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม