อ่านการ์ตูนโป๊ ราวกับผู้แสดงนำชายประเทศเกาหลีกำลังจับนางเอกเลยหล่อมากมาย

อ่านการ์ตูนโป๊ บังเอิญได้มาพบกับคุณในผับ ก็มิได้มีความรู้สึกว่าคุณเป็นคนนั้นจริงๆมองเห็นไกลๆคุณก็สงยิ้มให้ พวกเราก็ได้เพียงแค่ฝันว่าวันใดวันหนึ่งจะได้พบกับคุณในที่อย่างนี้บ้าง จะรองานเลี้ยงก็น่าจะไม่ทัน ถ้าเกิดมาพบตามผับอย่างงี้มีลุ้นที่สุด แล้วหลังจากนั้นก็เป็นจริงอย่างที่ได้คิดไว้ มองเห็นคุณไกลๆก็ไม่คิดว่าจะเป็น อ่านการ์ตูนโป๊ คุณจริงๆความสนิทสนมมันใช่แม้กระนั้นความไกลมันทำให้รู้สึกว่าไม่มั่นใจ คุณงามแล้วก็น่ารักน่าเอ็นดูประหนึ่งว่ามีไฟส่องลงไปเฉพาะคุณโดยแท้จริง ยิ่งมองดูก็ยิ่งเชื่อมั่นจนถึงสุดท้ายคุณก็เดินมาหา “จำต้องให้เดินมาหาเลยหรือยิ้มให้ตั้งนาน” คุณแต่งตัวยั่วน่าเย็ดอย่างมาก ตัวก็หอมไปหมดเพียงแค่คิดเล็กน้อยควยก็แข็งไปหมดแล้ว ได้กระซิบกระซาบข้างหูคุณเบาๆเท่านี้ก็สุขใจแล้ว หากได้หันไปหอมแก้มคุณด้วยก็คงดีเป็นที่สุด
เวลาผ่านไปอย่างเร็วผมก็ยังไม่เมาพลาดท่าคุณก็ยังไม่มึนสักนิด ต่างคนก็ต่างได้คุยกันจนกระทั่งผมคิดว่าตัวผมนั้นได้ใช้สายตาเย็ดกับคุณไปเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว แต่ว่าควยผมแค่นั้นที่ยังมิได้แทงหีคุณเอาไงดีที่จะทำให้ทุกๆอย่างผ่านไปได้ด้วยดี ชอบใจถึงอีกนิดหน่อยจำต้องกล้าอีกสักนิดแล้วมือก็ไปโอบคุณเข้ามาเพราะว่ามีคนเดินมาด้านข้างหลังรวมทั้งจะชนคุณก็ได้จังหวะพอดิบพอดี คว้าตัวคุณมาชิดกัน มันราวหนังประเทศเกาหลีเป็นอย่างมาก ในขณะนี้รู้สึกว่าตนเองนั้นหล่อสุดๆคุณก็ยิ้มไม่ยินยอมหุบมองหน้าไว้ตลอด ไม่ไหวแล้วจูบเลยก็ตามใจ บรรจงจูบลงไปเบาๆคุณก็หันมุมหน้ามาให้จูบพร้อม เพียงแค่จูบเบาๆก็หมายคือเรื่องราวภายหลังจากนี้จริงๆ
แล้วคำกล่าวต่อไปก็แทบไม่มีอะไรเกิดขึ้น ประสานมือคุณไว้ตลอดทุกๆอย่างกำลังผ่านไปด้วยดี แล้วหลังจากนั้นก็มาถึงที่ขอบรถยนต์ผมก็อยากจัดเริ่มจะไม่ไหวต้องการจะเย็ดกับคุณแล้วอิงตัวคุณไว้แน่น ควยผมแข็งคุณจำต้องทราบแน่ๆ อ่านการ์ตูนโป๊ คุณบอกที่ตรงนี้เลยหรือคนเยอะนะ แล้วคุณก็ขึ้นรถไป หมายคือให้ไปต่อที่บังกะโลหรือที่อื่นๆกันเลยดีกว่า ราวกับดารานำชายกับนางเอกเลยจริงๆถึงที่หมายพวกเราจัดกันอย่างแจ๋วมากๆเกือบจะตลอดคืนที่พวกเรามิได้นอนกัน อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีเหนื่อยหลับไปบ้างแม้กระนั้นก็ไม่นานจนถึงเหลือเกิน เพียงพอตระหนกตกใจตื่นก็มาจัดกันอีก คุณก็สู้ไม่ถอยแบบเดียวกันจับแบบเป็นๆเย็ดได้ตลอด นอนแก้ผ้ากันตลอดคืนก็จัดกันไป 3-4 รอบแบบสบายๆเพราะว่าคำว่าไม่กล้าคำเดียวมันเลยเป็นแบบงี้หากพวกเรากล้าสักนิดสักหน่อยก็จะเข้าดวงใจได้ดีมากว่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างมิได้ยากเหลือเกิน แบบใหม่ช้าอดเย็ดเลียแม้กระนั้นนมถัดไป

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม