การ์ตูน18+ มีเวลาถึงขั้นนี้จัดรอบเดียวได้เช่นไรจริงไหมพี่ชาย

การ์ตูน18+ ได้มีเวลาออกมาหาพี่ชายอย่างนี้จะให้หนูจัดเพียงรอบเดียวกับเขาก็อาจจะไม่ใช่อย่างไม่ต้องสงสัย เปิดห้องรีสอร์ทมีเวลาร่วมกันอย่างต่ำก็กว่า 20 ชั่วโมงพวกเรานัดหมายกันตั้งแต่เที่ยงวันกว่าจะออกมาจากอพาร์เม้นท์ก็วันพรุ่ง 10 นาฬิกา 11 นาฬิกา จะจัดกันแค่เพียงวันนี้ 1 รอบแล้ววันพรุ่งอีก 1 รอบดูเหมือนกับว่ามันจะน้อยไปแน่นอนใจจริงหนูต้องการจะบอกให้พี่เขาเล่นเสียวกับหนูทุกชั่วโมงเลยก็ว่าได้ หนูชอบใจตั้งแต่วันก่อน การ์ตูน18+ วันที่หนูได้เล่นเสียวกับพี่เขาหนแรกหนูหากแม้มันจะเป็นตอนเวลาสั้นๆแม้กระนั้นมันก็ทำให้หนูกระปรี้กระเปร่ากว่าการที่ดูหนังxแล้วหลังจากนั้นก็ตกปลาช่วยเหลือตัวเองอย่างไม่ต้องสงสัย
เรื่องมันมาจากขณะนี้พี่สาวหนูติดภารกิจจำเป็นต้องดำเนินงานอยู่ในโรงหมอมิได้ค่อยกลับไปอยู่ที่บ้านสักเท่าไหร่เรียกว่า 2 อาทิตย์จะกลับไปอยู่บ้านมาแค่เพียง 24 ชั่วโมงหรือถ้าเกิดไม่สำคัญก็จะไม่กลับเลยเป็นแบบงี้มาก่อน 1 เดือนแล้วคุยแม้กระนั้นกับพี่ชายอยู่เป็นประจำแน่ๆว่าเพศชายเขาก็ต้องการจะมีเรื่องมีราวราวบนเตียง แต่ว่าเมื่อมันมีมิได้หนูแน่ใจว่าเขาอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีกิ๊กหรือไม่ก็บางครั้งอาจจะดูหนัง x และจากนั้นก็ชักว่าวด้วยตัวเองดังที่หนูดูหนัง x และก็ตกปลาช่วยเหลือตัวเองอะไรโดยประมาณอย่างนั้น ตอนนี้หนูก็ถูกใจพี่เขามาครู่หนึ่งนึงแล้วเขาแก่กว่าหนูโดยประมาณสัก 4-5 ปีแม้กระนั้นเขาแก่กว่าพี่สาวหนูเป็นเพียงแค่ 1 คราวเขาเป็นคนหล่อน่ารักเขาดูแลทั้งหมดทุกอย่างในบ้านได้เป็นอย่างงี้ทำให้หนูแอบรักเขาโดยที่หนูก็ไม่รู้ตัวด้วยเหมือนกัน จนแล้วจนรอดหนูก็ทนไม่ได้ก็เลยอ่อยพี่เขา แกล้งดูหนัง x และจากนั้นก็ตกปลาทำเป็นไม่รู้ตัวท้ายที่สุดพี่เขาก็มาเล่นเสียวกับหนูไปเป็นที่เป็นระเบียบ
แม้กระนั้นการจะเล่นที่บ้านมันก็คงไม่ค่อยดีเยอะแค่ไหนพวกเราก็เลยนัดหมายกันออกมาพบที่โฮเต็ลเรียกว่าชั่วโมงแรกมันเป็นชั่วโมงที่โปรโมชั่นโดยแท้จริงพี่เขาจัดให้หนูเสียวรอบแรกแบบหนำใจอย่างมากมาย หนูร้องคร่ำครวญแบบไม่สนใจอะไรเลยเพราะว่าพวกเราอยู่ที่โฮเต็ลมองเห็นในหนัง x เค้าร้องคร่ำครวญอย่างบ้าเลือด หนูก็ร้องอย่างบ้าเลือดจากที่พี่เขาเล่นเสียวกับหนูด้วย การ์ตูน18+ หนูไม่เคยมองเห็นพี่เขาเล่นเสียวกันแต่ว่าเคยได้ฟังเสียงร้องจากพี่สาวของหนูมันเป็นเสียงร้องตอนช่วงเวลาสั้นๆแต่ว่าทราบได้เลยว่ามันทำให้ตัวหนูนั้นขนลุกขนพองใจสั่นต้องการจะมองเห็นของแท้ทั้งหมดทั้งปวงแต่ว่าถึงแม้มองไม่เห็นของแท้แต่ว่าหนูโดนของจริงแล้วในขณะนี้ มันทั้งยังแน่นรูรวมทั้งมันอีกทั้งกระชับไปทั้งปวงพี่เขาทำเป็นยอดเยี่ยมเกินกว่าที่หนูคิดเอาไว้มากมายช่วงแรกรู้สึกว่าเขาจะเสร็จเร็วเสมือนวันก่อนแต่ว่าวันนี้มันไม่ได้เป็นอย่างที่กล่าวมาเลยเขาจัดรอบแรกมิได้นานจนถึงเกินความจำเป็นแม้กระนั้นทำให้หนูรู้สึกเพลิดเพลินใจและก็กระปรี้กระเปร่าที่สุด
น้ำแรกผ่านไปเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยหนูโดนเขาทั้งยังเลียอีกทั้งดูดจนกระทั่งหนุนตัวอ่อนนอนทิ้งตัวอยู่บนเตียง ไม่มีเสื้อผ้ารอปกคลุมมีแม้กระนั้นผ้าที่มีไว้สำหรับห่มผืนบางๆรอบังกายเอาไว้เพียงแค่นั้น แล้วพวกเราก็นอนดูหนัง x สนทนากันอีกไม่เท่าไรนักเขาก็ขอให้หนูทำแบบหนัง x เป็นเริ่มไปดูดควยให้กับเขาสักนิดสักหน่อยไม่มีปัญหาอยู่แล้วหนูต้องการจะทำแบบงี้มาตั้งนานและจากนั้นก็ได้เล่นกันอีกครั้งพี่เขาจัดท่าทาง 69 ให้แบบไม่คอยช้าไม่สนใจประเด็นนั้นที่จะค้างในรูของหนูด้วย มันก็เลยทำให้หนูเป็นสุข โดนไปเพียงแต่ 2 รอบยังรู้สึกสุขใจที่สุดแล้วกว่าใกล้จะถึงวันพรุ่งยามเช้า คิดไว้เล่นๆคงจะมี 5 รอบอย่างไม่ต้องสงสัย

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม