คลิปหลุด โชว์พี่ชายจนได้เสียว

คลิปหลุด แนะ นำตัวนิดนึงก่อนดีมากกว่านะคะ เป็นโบว์เรียนอยู่มหาลัยปี 3 จ้ะ รูปร่างก็จะท้วมๆหน่อยเป็นสูง 164 หนัก 52 จ้ะ รูปร่างโบว์ก็ 34/25/36 ออกอ้วนๆอ่ะนะ โบว์มีคนมาถูกใจแยะเลยจ้ะ เพราะเหตุว่าโบว์จะผิวขาว ใบหน้าก็จัดว่าน่ารักน่าเอ็นดูนะคะ สหายๆถูกใจดูว่าโบว์ผมงาม ยาวเกือบจะกึ่งกลางข้างหลังแน่ะจ้ะ พวกเพศชายที่เข้ามาจีบก็ดูทุกคนเลย อิอิอิ ดูตนเองซะมากมายประเดี๋ยวคนอื่นๆหมั่นไส้ เริ่มเรื่องเลยละกันนะคะ เป็นบ้านโบว์เนียะจะมีกันอยู่ 3 คนจ้ะ เป็นโบว์ พี่ชายและจากนั้นก็บิดา วันนั้นโบว์อยู่ก๊ะพี่สองคน อิอิ ทราบแล้วยังว่าจะเป็นยังไงถัดไป เป็นโบว์ก็นั่งพักผ่อนเน็ตแอบอ่านประสบการณ์เสียวของบุคคลอื่นไปเรื่อยมือก็กดๆเม็ดตนเองไปด้วย มองไม่เห็น

เล้ยว่าพี่ชายมาแอบอ่านอยู่ด้านหลัง คลิปหลุด จนกระทั่งพี่บิ๊กทักว่าโบว์อ่านไร เสียเด็ก โบว์ตระหนกตกใจจะรีบปิดแม้กระนั้นพี่บิ๊กบอกไปเลย ไป ไป สักครู่พี่จะเล่นเน็ตต่อ โบว์ก็ทราบล่ะว่าพี่บิ๊กจะต้องอ่านเรื่องเสียวๆต่อแน่เลย แม้กระนั้นก็รีบขึ้นห้องไปจ้ะ เนื่องจากอายเค้า แต่ว่าไม่รู้จักเป็นงัยพอเพียงขึ้นมาห้องมันดั๊นมีอารมย์อีก ก็เลยนอนแหย่ๆเขี่ยๆตรงจิ๋มไปเรื่อยตาก็หลับไว้ ผลสุดท้ายก็เสร็จอ่ะ และก็เผลอหลับไปเลย ทั้งๆที่โป๊อยู่ เป็นโบว์ถอดหมดเลยกำหนดเล่นอ่ะ คราวเนียะโบว์ก็ได้ยินเสียงคนเปิดปะตูห้อง ทายใจว่าจะต้องเป็นพี่บิ๊กแน่เลย กะจะลุกขึ้นยืนมาถือเสื้อผ้าก็ไม่ทันแล้วพี่บิ๊กเปิดเข้ามาแล้ว โบว์ก็เลยทำเป็นหลับตานอนต่อ พี่บิ๊กมิได้ทำอะไรเลยยืนนิ่งๆเฉยๆโบว์มิได้ยินเสียงอะไร แต่ว่ามันนานนมเลย โบว์คอยตั้งแต่อายจนถึงหายอายทำเป็นกลับตัวนอนคว่ำ ประเดี๋ยวเดียวพี่บิ๊กก็เปิดปะตูออกกลับไปห้องตนเอง โบว์ก็ลุกมาดูมองเห็นปะตูห้องพี่บิ๊กปิดไปแล้วพี่บิ๊กคงจะเข้ามามองเห็นโบว์โป๊ก็เลย หยุดมองแหหาเลย คิดแล้วมันกระหายจัดๆงัยไม่รู้เรื่องเลยกะจะแกล้งยั่วพี่บิ๊ก โบว์ก็เลยเดินไปเปิดประตูไว้แย้มๆและจากนั้นก็เอาพวกเรื่องประสบการณ์ที่ print ออกมาขึ้นมานั่งอ่าน โบว์นั่งบนเตียง ชูหัวเข่าชันสองข้างอ้าขาออกแล้วหันไปทางปะตู โบว์ชูชีทพวกนั้นขึ้นมาอ่าน เพียงพออ่านไปครู่หนึ่งโบว์ก็เริ่มมีอารมย์ เลยเอานิ้วไปเขี่ยเม็ดเล่น ยิ่งเขี่ยก็ยิ่งกระหายจัด น้ำก็ยิ่งออก โบว์เลยถ่างขาหนักเข้าไปอีก โบว์ครวญครางออกมานิดหน่อยและก็คิดขึ้นได้เลยครวญครางเสียงดังขึ้น กะให้พี่บิ๊กได้ยิน สำเร็จแนะ พี่บิ๊กอ้าปะตูออกมาหน่อยหนึ่ง เป็นห้องพี่กะห้องโบว์จะเยื้องกันแลเห็นกันได้ โบว์ชูชีทขึ้นบังหน้า นิ้วก็ยังล้วงแหย่เข้า แหย่ออก กดเม็ดอยู่อย่างงั้น แม้กระนั้นตาแอบดูลอดกระดาษชีทไปมองเห็นพี่บิ๊กเดินมาที่หน้าห้องโบว์สุดแต่ยังไม่ เข้ามา เอามือเกาะขอบปะตูแน่นเชียะ อีกมือก็มองเห็นลอดเข้าไปกดไข่มือเงียะยุกยิก คลิปหลุด ยุกยิกอยู่ในกางเกงที่มีขาสั้น โบว์ยิ่งมองเห็นน้ำยิ่งบานอ่ะ ตะนี้เลยเอาสามนิ้วเช็ดเล่นใหญ่เลย กดเม็ดด้วย หือ ยิ่งทำมันยิ่งกระหายจัด โบว์ต้องการมากมายจิงๆเลย โบว์เลยนอนลงกะเตียงแม้กระนั้นยังชันเข่าไว้ เอาสองมือขยำนมตนเอง แหม เสียวมากมายเลยดีมากยิ่งกว่าทำผู้เดียวเฉยๆอีก ตะนี้โบว์ก็หลับตาลงซะแล้วเอียงหน้าไปทางฝาผนังอีกข้างนึง พี่ชายจะได้ไม่ต้องเกรงอกเกรงใจ นิ้วโบว์เริ่มเลื่อนไปขยำจิ๋มตนเองแรงๆเอานิ้วใส่เข้าไป โบว์อ้าขากว้างเวิ้งขึ้นอีก แล้วกำมือไว้ยกขึ้นมาตะนิ้วกลาง แล้วทิ่มแทงพรวดพราดๆใส่จิ๋มใหญ่เลย หูย ได้ยินเสียงหายใจของพี่ชายเลยล่ะ ตอนนี้ดำรงอยู่ที่ปลายเตียงแล้วมั้ง ทำแพล๊บเดียวเพียงพอโบว์เสร็จ โห มันอ่อนแรงกว่าทุกครั้งอ่ะ สงสัยจะตื่นเต้นมากมาย เสร็จอย่างแรงเลย โบว์เลยนอนถ่างขาถ่างแขนไม่มีแรง ครู่หนึ่งมันเริ่มจะอายเลยทำเป็นนอนคว่ำลงแต่ว่าตูดงี้หรูหรางขึ้นมาให้พี่บิ๊กมองซะเต็ม ตาเลย ดวงใจก็รอมีความรู้สึกว่าจะเป็นยังไงน้อ พี่เค้าจะเอาพวกเราหรือปล่าว แม้กระนั้นและได้ยินเสียงปิดปะตูห้องพี่บิ๊กอ่ะ พี่เอ็งอาจกลับไปทำเองมั่งแน่เลย ตั้งกะวันนั้นโบว์ก็ชอบทำงี้เสมอๆเวลาวันหยุดที่มีกันเพียงแค่สองคนประจำเลย จนถึงโบว์กะพี่บิ๊กเลื่อนฐานะมาเป็นคู่สมรสกันแทนญาติ ตะไว้ก่อนนะเด๋วจะไม่ตื่นเต้น แล้วจะส่งมาเล่ากันใหม่ ต้องการอ่านก็เมล์มาบ้างนะจ๋ะ

ชอบใจจัง จากวันนั้นก็มีเมล์จากสหายๆไปพบโบว์มากมายเลย ถ้าอย่างนั้นวันนี้โบว์จะเล่าต่อถึงวันที่โบว์ได้กะพี่ชายนะจ๋ะ วันนั้นโบว์ก็โชว์เสียวให้พี่ชายดูราวกับว่าเคย ในเวลานั้นเป็นตอนๆวันหยุดยาวหลายวัน 4 วัน บิดากะแม่ไปพบตายายกันแต่ว่าพวกเราสองญาติพี่น้องไม่ไป เนื่องจากจำต้องสอบอาทิตย์ถัดไป โบว์เลยได้โอกาสได้เป็นนักแสดงโป๊ชั่วครั้งชั่วคราวอย่างเดิม วันแรกโบว์ก็ทำให้พี่มึงมองตามเดิม แกล้งทำไม่รู้เรื่องว่ามึงแอบมองอยู่ แต่ว่าเพียงพอวันที่สองมองพี่บิ๊กนิ่งๆเฉยๆตั้งกะกลางวัน น่าจะเครียด โบว์เลยคิดวันนี้อดแหหาเลย ปัจจุบันนี้เวลาพี่บิ๊กไม่อยู่โบว์ไม่ค่อยต้องการทำอ่ะมันมิได้อารมย์ พี่บิ๊กหายไปภายนอกพักนึง โบว์เซ้งเลย เลยขึ้นห้องไปนอน บิดไปบิดมาก็อากาศดีแล้วนะ เอาสะคราวก็ละกัน โบว์เลยนอนถ่างขาออก

แม้กระนั้นตอนนี้มิได้สนแนวทางว่าหันไปทางไหน แม้กระนั้นนอนคลำจิ๋มตนเองไปเรื่อยคลำไปคลำมาหายไปนิ้วนึง อ๊อ ผลุบลงไปในรูหอยน่ะเอง โบว์ทำๆซี้ดๆซ้าดๆได้พักนึง ก็ได้ยินเสียงพี่บิ๊กเปิดประตูกลับเข้าบ้าน โบว์ก็กะลังมันเลย แยงนิ้ว กระแทกจิ๋มตนเองแบบบ้าคลั่ง ตานี้พี่บิ๊กเปิดปะตูมาปั้งเลย โบว์ตกกะใจมากเลยในเวลานั้นเนื่องจากทุกครั้งไม่ใช่ อย่างนี้อ่ะ พี่บิ๊กเดินมาถึงโบว์รีบดึงเสื้อยืดที่ถอดไว้มาปิดตัว แต่ว่ามันก็ตัวจิ๊ดเดียวปิดไม่มิดซักกะอย่าง พี่บิ๊กลงมานั่งข้างเตียง ถามคำถามว่าเพราะเหตุไรโบว์จำเป็นต้องทำเงี้ยด้วย มันไม่ดีนะ แล้วโบว์รู้สึกตัวใช่มั๊ยว่าพี่มองเห็นมาตลอด เพราะเหตุใดทำอย่างนี้ ตั้งอกตั้งใจจะยั่วพี่เรอะป่าวประกาศ ในเวลานั้นโบว์หน้าชาเลย นึกว่าพี่บิ๊กจะมาว่ากล่าวที่แห่งไหนด๊ายพี่บิ๊กเอามือตะปปเข้าที่เข้าทางจิ๋มของโบว์ โบว์ไม่เคยโดนมือเพศชายมาก่อน จิ๋มร้อนขึ้นมาเลย ถามพี่บิ๊กจะทำอะไร พี่บิ๊กบอกไม่ต้องมาปิดพี่แล้ว พี่ทราบนะว่าพวกเราต้องการให้พี่เอาน่ะ วันนี้เป็นของพี่แล้วกันนะ กล่าวจบพี่บิ๊กก็มาไสร้ที่ซอกหูโบว์ อูย เคยแม้กระนั้นช่วยเหลือตัวเองมันไสร้ตนเองมิได้นะ ไม่เคยพบ เสียวจนถึงขนลุกไปทั้งตัวเลย พี่บิ๊กประคับประคองให้โบว์นอนลง แหม โบว์นี่ตัวอ่อนเลย พี่บิ๊กถอดเสื้อออกมองเห็นแผงอกแน่นเปรี๊ยะแล้วชักชวนขาสั่งจริงๆเสร็จก็ถอดกางเกงตนเองออก รูดกางเกงชั้นในออกไปด้วย ในเวลานี้พี่บิ๊กยืนเสาธงตั้งอยู่ที่ข้างเตียง โบว์ยื่นมือไปจับ แหม มันแข็งๆอุ่นๆงัยบอกผิด พี่บิ๊กเอามือมากำมือโบว์ไว้อีกครั้งให้โบว์รูดกะถอกหัวควยพี่เค้า โบว์ก็ทำให้อย่างยอดเยี่ยม มันแข็งขึ้นๆเรื่อยแถมยังเสมือนจะกะดุกกะดิกสู้มือสะด้วย พักเดียวพี่บิ๊กมายอตัวข้างเตียง มือก็เอามาคลำนม โบว์เสียวจุกนมแข็งชี้หน้าพี่บิ๊กเลย พี่บิ๊กเอานิ้วชี้กะนิ้วโป้งมาบี้ๆกดๆที่ศีรษะนม โบว์เริ่มเอาด้วย แยกขาออกเอานิ้วตนเองกดเม็ดแตดไปเรื่อยน้ำเงี้ยไหลห้อยลงมาเลย พี่บิ๊กเอาปากมาเม้มดูดนมโบว์ อื้อหือ มันเสียวมากมายพี่บิ๊กดูดเสมือนจะให้นมโบว์หลุดตามปากเค้ามาเลย โบว์เอามือกดหัวพี่บิ๊กให้บี้กะนมอีก พี่บิ๊กก็ขยำนมโบว์ใหญ่เลย ปากก็ขบจุกนมโบว์ทั้งคู่เต้า

ตานี้พี่บิ๊กเอามือข้างนึงมาลูบคลำที่เนินขนย้ายโบว์ โบว์แอ่นแดะขึ้นส้กะมือพี่บิ๊ก พี่บิ๊กเอามือคลำกดๆลดน้อยลงไปจนกระทั่งสองกลีบสีชมพู โบว์เดี๋ยวนี้เลยมือว่างก็เอามาขยำนมตนเองข้างนึง ลูบคลำผมพี่บิ๊กข้างนึง พี่บิ๊กเอานิ้วชี้กะนิ้วนางแหวกกลีบชมพูของโบว์ออก นิ้วกลางก็มากดที่เม็ดแตด โอ๊ย ชี้แจงผิดเลย ผู้ใดกันแน่ไม่เคยโดนไม่เคยทราบหรอกว่ามันจะดิ้นเสียว ดิ้นรนได้ขนาดนี้ ขนลุกไปตลอดตัว เม็ดแตดก็แข็งขึ้นสู้มือกะดุกกะดิกใหญ่เลย โบว์ส่ายสะโพกเบี่ยงไปๆมาๆเนื่องจากว่าเสียว นิ้วของพี่บิ๊กก็ยังบี้กดไม่ลดละ แถมยังหนักขึ้นอีกด้วย โบว์ทำนบแตกก่อนเป็นคนแรกเลย น้ำนี่ไหลเปียกแฉะออกมาเต็มรอ่งจิ๋ม พี่บิ๊กหอมแก้มโบว์ฟอดใหญ่ถามคำถามว่าดียิ่งกว่าทำเองมั๊ย โบว์พูดว่ามากมายๆเลยอ่ะพี่บิ๊กเลยบอกตะนี้ตาพี่บ้างนะ แล้วพี่ก็ขึ้นมาคร่อมตัวโบว์ไว้โหย่งๆควยพี่บิ๊กแขวนดื้อดึงเป๊กมาทิ่มแทงตรงเนินขน โบว์ผวาร้องอุ๊ยตายพี่บิ๊กก็ซี้ดด้วยเหมือนกัน พี่บิ๊กดูดนมโบว์อีกที เอวก็แกว่งเอาควยมาเช็ดตรงเนินขนโบว์ไปๆมาๆ โบว์เสียวอีกทั้งบนทั้งยังด้านล่างไม่ทราบจะทำยังไง สองมือจิกต้นแขนพี่บิ๊กแน่น เอวก็กลอกลูกตามควยพี่บิ๊กไปด้วย เรียกว่าควยพี่บิ๊กไปไหนจิ๋มโบว์ก็กลอกลูกตามไปด้วย พี่บิ๊กบอกให้โบว์แหกกลีบตนเองออก โบว์ก็รีบทำตามอย่างเลย ในเวลานั้นดวงใจนึงก็กลัวเจ็บแต่ว่าอีกหัวใจก็ต้องการซะเหลือเกิน ต้องการให้พี่บิ๊กเอาควยมาเย็ดจิ๋มน้อยๆนี่เร็วๆพี่บิ๊กจำเอาควยตนเองตั้งตามแนวดิ่ง มันแนบไปกะท้องของพี่บิ๊ก รวมทั้งแอ่นนาบลงมากึ่งกลางกลีบจิ๋มที่ในขณะนี้มันอ้ารับลมด้านนอกอย่างหิวหิว เลยเปลี่ยนเป็นว่าสองกลีบของโบว์ในตอนนี้กำลังหนีบคาบควยของพี่บิ๊กอยู่ พี่บิ๊กเริ่มย้ายตัวขึ้นลงเบาๆไอ้ควยของพี่บิ๊กมันก็ไถขึ้นและก็ตามด้วย หัวควยมันมาชนที่เม็ดแตดโบว์เลยเชียว โบว์ร้องซิ้ด ซิ้ดเบาๆพี่บิ๊กยิ่งบดหนักขึ้น ขณะนี้ปากก็ดูดคอโบว์จนกระทั่งเจ็บไปหมด อีกวันนึงไอ้ตรงที่พี่บิ๊กดูดมันเป็นจ้ำเขียวไปหมดเลย โบว์เสียวมากมาย ช่วยเหลือตัวเองมานักต่อนักพอเพียงมาพบของแท้แบบงี้บอกตรงๆว่าร้องไม่ออก ชี้แจงมิได้เลย มันดีเลิศจริงๆทำเอาโบว์ต้องการตะหงิดๆให้พี่บิ๊กเอาควยมาปักที่รูจิ๋มสะเร็วๆน้ำในช่วงเวลานี้มันก็เฉอะแฉะเยอะไปหมดอย่างกะเยี่ยวราดเลย โบว์กระหายจัดจนถึงหมดอายขอให้พี่บิ๊กเอาควยปักเร็วๆพี่บิ๊กก็รีบเอาหัวมาเขียนๆจ่อๆที่รูจิ๋ม ถามคำถามว่ามั่นใจแล้วนะ โบว์ผงกศีรษะหงึกอปิ้งเร็ว หืมม มาขั้นนี้แล้วนะ พี่บิ๊กก็เลยกดๆควยลงมา มันไม่ง่ายเหมือนอย่างที่คิดเลย เจ็บมากมายกกก โบว์ต้องการจะร้องยังร้องเกือบจะไม่ออก มันจุกๆราวกับโดนต่อย โบว์อ้าปากหวออ้าขาไว้อยางนั้น ไม่ร้องไม่ขยับเขยื้อนตัวเลย พี่บิ๊กก็ขยับเอวกดลงมาเรื่อยๆๆกระทั่งมิดพี่บิ๊กถอนหายใจยาว แม้กระนั้นโบว์สิจะแตกแล้ว น้ำนี่ปริ่มยิ้มๆเลยและแตกออกมาค้างควยพี่บิ๊ก พี่บิ๊กแทนที่จะกอดโบว์แต่อัดตะบันเย็ด ฉึก ฉึก ฉึก อย่างแรง โอ๊ย โบว์จะตาย จะสิ้นใจตายอยู่แล้ว โบว์เสร็จติดๆกันไปอีกครั้งพร้อมพี่บิ๊ก พี่เค้ากล่าวว่าไม่ไหว มันรัดมากเกิน เสียวจนกระทั่งทนไม่ได้ เลยออกเร็ว โบว์เย็ดกะพี่บิ๊กเพียงแค่รอบเดียว เนื่องจากว่าจิ๋มมันฉีกไปหน่อยหนึ่ง แสบมากมายเลย แม้กระนั้นพอเพียงดึกดื่นๆก็เอากันอีก โบว์กะพี่บิ๊กได้เย็ดกันหลายครั้งจนถึงข้างหลังๆอุตสาหะให้ลดลง กลัวจิ๋มจะหละหลวมเนื่องจากว่าโบว์ก็เริ่มมีคู่รักแล้ว กลัวเค้าเข้าใจดีแล้วจะรับมิได้อ่ะ

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม